You are currently viewing Top 6 cuốn sách hay dành cho phụ nữ quyến rũ

Top 6 cuốn sách hay dành cho phụ nữ quyến rũ

Sách hay dành cho phụ nữ Top 6 cuốn sách hay dành cho phụ nữ hiện đại. Đây là những cuốn sách giúp bạn hiểu giá trị của mình. Yêu bản thân hơn. Hiểu bản thân để trở thành một người phụ nữ bản lĩnh, quyến rũ, tự tin. Đây chắc chắn là bước ngặt đẹp nhất của cuộc đời bạn. Cùng check list nhé!

Nap-cong-Nhat-Ban-thiet-ke-dep>> TOP 32 Nắp cống Nhật Bản độc đáo – Nghệ thuật dưới đôi bàn chân

Nắp cống Nhật Bản đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới. Vẽ tranh lên nắp cống là có thật! Chúng mình đã chọn ra một số mẫu nắp cống độc đáo nhất từ ​​khắp nơi trên đất nước Nhật Bản để bạn thỏa sức theo dõi…[Xem chi tiết]

 

Xem thêm:

>> Nên bắt đầu đọc sách từ đâu? Hãy bắt đầu với các dòng sách này!

>> Review Sách Muôn kiếp nhân sinh phần 2 | HOT (Thực sự đáng đọc nếu bạn đang thấy mông lung, lạc lõng, cô đơn hay đau khổ)

>>  99% Chưa rõ những điều Phật dạy về tình yêu

>> 4 Chữ “vàng” trong Quản lý Tài chính Cá nhân mà rất ít người biết!

Dưới đây, mình gửi bạn review nội dung cốt lõi của 6 cuốn sách hay dành cho phụ nữ hiện đại. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn hiểu bản thân đang thực sự cần gì. Làm thế nào để làm chủ cuộc đời? Làm sao để trở thành người phụ nữ quyến rũ?

(* Đây là list các cuốn sách thực sự khiến bạn hiểu mình đã hành xử sai như thế nào. Tại sao bạn lại tổn thương. Truyền cảm hứng xác định và xây dựng lại giá trị của bản thân. Nếu bạn đã từng đau khổ, xin hãy xem hết danh sách dưới đây. Chúng thực sự dành cho bạn!)

Tinh-chat-KlairsKem-chong-nang-Skin-AquaNuoc-lam-sach-La-Roche-Posay
Tinh-chat-CCSRM-Sen-KaLotion-Haladabo
Shopee-Mall-sale

1. Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu 

Cuốn đầu tiên mà mình mong rằng tối thiểu, bạn hãy đọc nó. Đó chính là cuốn “Khí Chất Bao Nhiêu, Hạnh Phúc Bấy Nhiêu” của Vãn Tình.

Ban đầu, khi đặt mua sách, mình nghĩ rằng, cuốn này sẽ nói về tình yêu hoặc điều gì đó tương tự. Nhưng thực sự khi bắt đầu đọc chương đầu tiên, mình nhận ra mình đã nhầm.

Đây là cuốn sách nói về khí chất của một người phụ nữ: Độc lập, Hiện đại và Tử tế. Nó không chỉ xoay quanh tình yêu, mà còn bao rộng cả các vấn đề thường gặp trong cuộc sống của phụ nữ. Những hành xử hay quyết định sai lầm khiến chúng ta không hạnh phúc.

Cách hành xử quyết định chúng ta là ai. Có giá trị gì.

Sach-khi-chat-bao-nhieu-hanh-phuc-bay-nhieu 1

Mỗi chương bắt đầu bằng một câu chuyện kể về tình huống của một cô gái nào đó. Nó khiến độc giả tò mò, rồi cô ấy sẽ ra sao. Mình cá rằng chắc chắn đâu đó trong cuốn sách cũng có tình huống của bạn hiện tại. Nó như tấm gương mà tác giả đưa ra để chúng ta tự soi và nghiền ngẫm về cách hành xử và lối suy nghĩ của bản thân. Sau đó, kết lại mỗi chương bằng những bình luận hết sức tinh tế. Từ ấy mà giúp người đọc dần xây dựng khí chất của riêng mình.

Đây thực sự là cuốn sách đáng-có-mặt trong tủ sách của bất cứ ai trong chúng ta. Phụ nữ hiện đại thực sự nên đọc cuốn sách này. Đây là kim chỉ nam hành động, giúp chúng ta nhìn nhận lại định hướng và con đường trong tương lai của mình. Cũng là cuốn sách kéo bạn ra khỏi những mộng tưởng mà sống thực tế và chất hơn.

“…

Khi một người phụ nữ đủ bản lĩnh để chống đỡ và vượt qua nghịch cảnh, đủ tĩnh lại để tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống, thì đó chính là lúc họ đội lên đầu chiếc vương miện và trở thành nữ hoàng trong thế giới của chính mình.

…”

 

Mình – Jenny – Cảm thấy rất có lỗi vì ngôn từ của mình chưa đủ khả năng truyền tải hết giá trị của cuốn sách. Chỉ biết rằng, nó đã giúp mình phá vỡ tất cả những định kiến trước đây về phụ nữ phải thế này thế kia. Nó định hình lại suy nghĩ của mình về cuộc sống tương lai. Và hơn tất cả, cuốn sách như thổi động lực vào cuộc sống của mình. 

Bìa sau cuốn sách có lẽ sẽ gửi đến bạn giá trị của cuốn sách này: “Hãy sống như một trái dứa: Đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang – Bên ngoài gai góc, bên trong ngọt ngào”. Jenny thật lòng hy vọng rằng bạn sẽ đọc nó!

? Link sale: https://shorten.asia/GGDmsGhy

 

May-rua-mat-Halio-Lixibox-SALE-moi
May-rua-mat-Halio-Lixibox-Chinh-hangMay-rua-mat-Halio-Lixibox-Chinh-hang-2
May-rua-mat-Halio-Lixibox-Chinh-hang-3Bao hanh may rua mat

 

2. Bạn Đắt Giá Bao Nhiêu?

Nếu như khuyên các cô gái nên đọc sách gì, mình chỉ mong bạn đọc tối thiểu 2 cuốn này: Khí chất bao nhiêu, hạnh phúc bấy nhiêu Bạn đắt giá bao nhiêu?

Thêm một cuốn sách nữa của Vãn Tình. Có lẽ đây cũng là cuốn được gợi ý rộng rãi. Nguyên nhân bởi “Bạn đắt giá bao nhiêu?” là cuốn best seller về phụ nữ. Cuốn sách tạo nên một làn sóng mạnh mẽ nhằm cổ vũ tinh thần. Cũng như góp phần vào việc thay đổi quan điểm, tư duy về cuộc sống hạnh phúc của hàng triệu người phụ nữ đã đọc cuốn sách này. 

“…

KHÔNG cần trở thành cô gái được tất cả mọi người yêu quý.

NHƯNG nhất định phải trở thành cô gái chính mình yêu thích. 

…”

Sach ban dat gia bao nhieu

Nghe tựa đề có vẻ ngang ngược. Nhưng nội dung nó đủ tử tế và đáng giá để bạn đọc.

Cuốn sách sẽ đưa ra những gợi ý cho cách hành xử của người phụ nữ quyến rũ. Hướng tới xây dựng giá trị thực của một người phụ nữ. Nó ẩn ở bên trong trái tim và suy nghĩ của họ. Là một cuốn sách cực kỳ đáng giá!

Giá trị của bạn ở mức nào hoàn toàn do bạn định giá và quyết định. 

? Link sale: https://shorten.asia/SGPaw4he

 

3. Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim 

Series cuốn “Đàn ông sao hoả, đàn bà sao kim” sẽ giúp bạn hiểu được sự khác nhau cơ bản trong ý nghĩ, hành động của phụ nữ và đàn ông trong một mối quan hệ.

Đây là cuốn sách nền tảng kiến thức giới tính căn bản.

Bản thân mình đánh giá đây là cuốn có tính ứng dụng cực cao. Không chỉ trong mối quan hệ vợ chồng, người yêu mà còn ở các mối quan hệ xã hội. Gần như các vấn đề mấu chốt gây xung đột giữa 2 giới đều được giải thích ở đây. Sau khi đọc cuốn sách, mình mới hiểu lý do người kia im lặng. Cũng hiểu lý do mình trở nên rối rắm trong mối quan hệ như vậy. Sự xoay vần nằm ở chỗ chưa hiểu về kiến thức giới tính. Mình thấy thật may mắn khi đọc được cuốn này. Hy vọng nó sẽ giúp bạn như nó đã giúp mình. 

 

Sach-dan-ong-sao-hoa-dan-ba-sao-kim

Đây là cuốn sách vô cùng cần thiết nếu bạn muốn có một mối quan hệ lâu dài và một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nó lý giải tất cả những vấn đề mà bạn đang hiểu chưa đúng về người đàn ông của mình. Nó sẽ khiến bạn “À” lên một tiếng, và thừa nhận: “Đàn ông thực sự khác chúng ta”.

? Link sale: https://shorten.asia/v9a77cku

 

4. Tại Sao Đàn Ông Thích Mẫu Người Phụ Nữ “Khó Ưa” 

Tại Sao Đàn Ông Thích Mẫu Người Phụ Nữ “Khó Ưa” thực sự là cuốn sách cứu cánh cho các phụ nữ. Thật vô cùng đáng tiếc cho những ai chưa tiếp cận được cuốn sách này.

Thoạt nhìn, bạn có thể nhầm lẫn về thuật ngữ “khó ưa” với “gái hư”. Tuy nhiên, “khó ưa” ở đây chỉ mẫu phụ nữ quyến rũ, độc lập, không bị phụ thuộc vào đàn ông. Họ hành động và suy nghĩ khác với những cô gái ngoan ngoãn, chiều chuộng nhưng vẫn bị phụ bạc như thế nào? Cuốn sách sẽ đưa ra câu trả lời chắc chắn khiến bạn hài lòng. Nó sẽ có nhiều tình huống khác với “Bạn đắt giá bao nhiêu?”. Cũng là một cuốn sách đáng đọc. 

sach-tai-sao-dan-ong-thich-mau-phu-nu-kho-ua

Sách Tại Sao Đàn Ông Thích Mẫu Người Phụ Nữ “Khó Ưa”

* Một điểm cộng cực kỳ đắt giá cho cuốn sách này, đó là việc đưa ra so sánh và chỉ dẫn cụ thể. Chỉ khi đọc xong cuốn sách này, bạn mới cười phào: “À, hóa ra đó là lý do anh ta đối xử với bạn tùy tiện như vậy”, “Hóa ra mình đã hành xử sai”, “Giá như mình biết sớm hơn”…

Đừng lo, không bao giờ là quá muộn. Kiến thức chỉ thực sự đáng giá khi bạn hiểu và ứng dụng được chúng. Nếu không từng trải, sẽ rất khó để bạn ngẫm về những điều này. Nên hãy coi quá khứ như những bài học nhé cô gái!

Do tìm bán Online không có, nên mình gửi bạn file PDF của cuốn Tại Sao Đàn Ông Thích Mẫu Người Phụ Nữ “Khó Ưa”. 

⇓ Link tải về: Google Driver

TOP 2 Cuốn sách hay giúp phụ nữ hiểu giá trị của mình

2 Cuốn sách còn lại trong danh sách 6 cuốn sách hay dành cho phụ nữ  cũng khá thú vị là: Hãy yêu một người xứng đáng là đàn ông và Đặc quyền của gái hư.

Đây là 2 cuốn sách giúp bạn yêu bản thân. Đặc biệt phù hợp với những ai đã và đang “nếm” vị đắng của tình yêu.

Đây là gợi ý thêm nếu bạn thực sự muốn ngấm về các vấn đề xây dựng tình yêu bền vững. Còn nếu không thì 4 cuốn trên cũng đủ tạo một nền tảng gì đó rồi.

Hãy nhớ:  Chỉ khi biết yêu bản thân, bạn mới có thể làm những thứ khác tốt hơn!

5. Hãy yêu một người xứng đáng là đàn ông

“Hãy yêu một người xứng đáng là đàn ông” là cuốn sách lột tả chân thực nhất những lỗi sai trong hành xử của bạn. Là kim chỉ nam hướng dẫn bạn cách yêu và trân trọng giá trị của bản thân hơn.

“Có những bi kịch, qua vài năm, khi trưởng thành hơn hoặc già hơn, bạn nhìn lại mới thấy hết sức hoang đường, thậm chí nực cười..”

Đó là lý do vì sao cuốn sách này nằm trong list cuốn sách hay phụ nữ hiện đại nên đọc.

Sách hay dành cho phụ nữ

Sách Hãy yêu một người xứng đáng là đàn ông

Trong đó có đoạn:

“…Nếu người phụ nữ nào cũng biết yêu bản thân từ sớm thì tốt biết bao. Chớ để đến lúc bị tổn thương tới mức không còn chỗ nào lành lặn mới hiểu: Có những hi sinh mãi mãi là đâm đầu vào ngõ cụt. Có những kẻ một khi rời khỏi trái tim bạn sẽ chẳng bao giờ về, không cần chờ đợi nữa.…”

Giá trị cốt lõi:  Thông minh và trí tuệ là gì? Chính là biết chọn lựa!

Cùng xem một số hình ảnh xem trước của cuốn sách này:

Hay yeu mot nguoi xung dang la dan ong 1Hay yeu mot nguoi xung dang la dan ong 2
Những cuốn sách hay phụ nữ hiện đại nên đọcNhững cuốn sách hay phụ nữ hiện đại nên đọc
Hay yeu mot nguoi xung dang la dan ong 7Hay yeu mot nguoi xung dang la dan ong 8
Hay yeu mot nguoi xung dang la dan ong 9Phụ nữ cần đọc những cuốn sách này

? Link sale: https://shorten.asia/bJUMTej5

 

6. Đặc quyền của gái hư 

“Đặc quyền của gái hư” là một tựa sách quen thuộc. Ắt hẳn bạn đã từng nghe thấy tên cuốn sách này ở đâu đó. Không phải tự nhiên “Đặc quyền của gái hư” nằm trong list những cuốn sách hay dành cho phụ nữ hiện đại.

Cuốn sách chia sẻ thẳng thắn về tất cả các vấn đề. Kể cả những vấn đề nhạy cảm như: Quan hệ tình dục trước hôn nhân liệu có phải là xấu? Làm tình với người mình yêu có bị coi là dễ dãi không?

Cuốn sách chỉ ra 12 tuyệt chiêu phụ nữ nắm mọi thứ trong tay, xoay mọi thứ quanh mình. Nghe thì “hư” nhưng lại chẳng hề hư. Bạn xứng đáng được tất cả những điều đó. Bạn sẽ hiểu ra rằng: Bạn có thể lấy mọi thứ bạn muốn từ đàn ông mà không còn cần phải lo sợ việc sẽ bị tổn thương, bị lừa, hay bị đá.

Sách hay cho phụ nữ không thể bỏ qua

“Đặc quyền của gái hư” giúp bạn hiểu rõ nội lực và giá trị của chính bản thân mình.

Bạn sẽ có được mọi thứ bạn khao khát.

Cùng xem một số hình ảnh xem trước của cuốn sách này:

Sách phụ nữ nên đọcDac quyen cua gai hu 2
Dac quyen cua gai hu 3Sách hay cho phụ nữ

? Link sale: https://shorten.asia/RPSrAbdw

 

Kết luận về Những cuốn sách hay phụ nữ hiện đại nên đọc:

Trên đây là 6 cuốn sách hay dành cho phụ nữ hiện đại. Mình thật sự hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn tìm được giá trị đích thực của mình. Bởi bạn xứng đáng với mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống này.

Hãy nhớ: Trí tuệ cảm xúc là chỉ số vô cùng quan trọng đối với bất cứ ai. Đặc biệt là phụ nữ. Tri thức sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn. Là phụ nữ hiện đại, hãy sẵn sàng đọc sách!

Cầu chúc bình an và hạnh phúc sẽ đến với bạn và tất cả mọi người!

Thân ái,

Mình là Jenny từ Wikihanhphuc.com

Ủng hộ mình tại bằng cách xem qua website này: > Nắp hố ga < và góp ý giúp mình qua email wikihanhphuc@gmail.com. Rất vui khi có duyên được trò chuyện cùng bạn!

Xem thêm:

>> Tải Biểu mẫu theo dõi công nợ khách hàng bằng Excel

>> Tại sao đàn ông im lặng khi cãi nhau? | Sai lầm phổ biến của phụ nữ

>> Các giai đoạn của tình yêu | Hormone tác động đến tình yêu như thế nào?