Chào bạn!

Mình là Jenny.

Bài viết này mình muốn chia sẻ những điều về mình – Chủ blog này. Mong rằng, chúng sẽ giúp chúng ta hiểu nhau hơn. Nó sẽ hơi dài, giống một câu chuyện về sự hình thành của Blog này. Mình rất vui vì bạn đã quan tâm!

* Chia sẻ một chút về mình

Mình là SEOer. Hướng chủ yếu đến content. Ban đầu, mình xây dựng Blog này với mục đích kiếm tiền online. Nhưng khá fail. Nếu bạn là người từng đọc bài viết đầu tiên trên Blog của mình “Chia tay rồi có quay lại được không?“, bạn sẽ thấy rằng rất lâu rồi mình không đăng bài. Vì fail nên mình muốn từ bỏ.

Thực ra, đây là chiếc web đầu tay của mình nên thiết kế nó hơi thô ráp. Vì táy máy nên mình mua tên miền. Học cách làm website wordpress.

(Note: Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp tên miền, hosting hỗ trợ bạn khởi tạo giao diện ban đầu. Việc sau đó là xây dựng dựa trên sự “hoạch định” của bạn. Hiện tại, mình cũng đã xây được khá nhiều web phục vụ cho công việc. Và mình tin rằng nó đủ đơn giản để bất cứ ai muốn làm, đều có thể làm được. Không nhất thiết phải học thiết kế. Công nghệ hiện đại giúp chúng ta đơn giản hóa và giảm rất nhiều các khâu thao tác).

Ban đầu, mình sướng rên, khi sau 2 tháng, mình có hoa hồng đầu tiên. Khoảng 2.000 – 3.000 đồng gì đó. Bạn nhìn không sai, chính xác là con số đó. Dù rất rất nhỏ thôi, nhưng nó đã khiến mình vui đến mấy ngày liền.

Nhưng đi một quãng đường dài, rất nản. Số tiền kiếm được rất ít. Sau đó, mình có bầu và sinh em bé. Gần như mình đã bỏ hẳn.

Khoảng thời gian sau đó, khá chơi vơi. Mong muốn xây dựng một cái gì có của riêng mình cứ trỗi dậy. Mình trăn trở rất nhiều. Rồi mình bắt đầu “cầm bút” lại.

Mình xác định lại định hướng. Vì ban đầu chỉ muốn kiếm tiền online, nên mọi thứ tù mù và luẩn quẩn do số tiền kiếm được quá ít. Không bù lại được chi phí tên miền và hosting.

Lần này, mình xác định lại. Mình mong muốn xây dựng một blog của riêng mình. Là nơi mình có thể chia sẻ những điều mình đã tìm tòi, trải nghiệm được. Thậm chí là lưu giữ ký ức học tập của mình.

Hơn hết, đó là nơi lưu giữ lại những thông tin mà bất cứ ai từng đọc, thấy hữu ích có thể tìm lại. Là nơi thể hiện dấu ấn của riêng mình – Wiki Hạnh Phúc.

Đó là những nỗi niềm ấp ủ. Mình hy vọng, Blog này có thể lan tỏa giá trị đến nhiều người. Và nó phải có giá trị với chính sự phát triển của mình. 

* Về Blog Jenny’s Wikihanhphuc.com

Cứ như vậy, mình đập đi xây lại hoàn toàn. Từ giao diện, cho đến bố cục, nội dung… Cũng khá nhiều lần… Hiện tại mình chọn giao diện đơn giản nhất, hướng tới mục đích thuần nhất là chia sẻ, lan tỏa cảm hứng.

Mình muốn tìm tòi những kiến thức có thể giúp cuộc sống của chính mình và của mọi người tươi đẹp hơn.

Hiện tại, các chủ đề mình hướng tới là phát triển tâm thức – Thế giới tinh thần. Mình tin rằng những câu chữ không chỉ mang theo thông tin, mà còn là năng lượng, là sức mạnh. Những điều tích cực sẽ được lan tỏa, theo một cách nào, đến một nơi rất xa. 

Tất cả các bài đăng trên website chỉ mang tính chất quan điểm cá nhân. Dựa trên những tìm hiểu của mình. Mình sẽ rất mừng nếu bạn đồng cảm với chúng. Và hy vọng rằng, những chia sẻ ấy sẽ góp phần giúp cuộc sống của bạn tươi vui hơn.

Mình tôn trọng độc giả của mình. Và mình tin thời gian của ai cũng vô cùng quý giá. Bạn ghé Blog của mình, mình hy vọng các bài viết sẽ mang về giá trị gì đó cho bạn.

* Bạn có thể góp ý cho mình bằng cách nào?

Nếu có bất cứ vấn đề gì, bạn có thể liên hệ mình qua 3 kênh:

♥ Email (chính): wikihanhphuc@gmail.com

♥ Channel Youtube: Wiki Hạnh Phúc

♥ Fanpage: Wiki Hạnh Phúc – Jenny’s (Mình đã từ bỏ việc thường xuyên sử dụng facebook. Mình không cài app này trên điện thoại. Nên bài viết chưa cập nhật được thường xuyên. Nhưng cũng rất hy vọng bạn like fanpage để tạo động lực cho mình! Cảm ơn bạn!)

Rất cảm ơn bạn đã đọc tới dòng này. Điều này thực sự ấm áp với mình.

Bạn có thể ủng hộ mình để mình tiếp tục làm những nội dung trên Blog này tại đây:

Ma QR cua Jenny Pham

Mong rằng bạn của mình sẽ luôn mạnh khỏe và tràn đầy sức sống!

Thân ái,

Jenny