You are currently viewing [Trải Nghiệm Thực Tế] Nhận 50K Khi Mở VPBank Online Của Jenny

[Trải Nghiệm Thực Tế] Nhận 50K Khi Mở VPBank Online Của Jenny

Mở tài khoản VPBank Online chưa bao giờ nằm trong suy nghĩ của mình. Cho đến khi mình cần chuyển khoản cho một người anh. Và anh ấy đọc số tài khoản: “hh0xxx”. Mình giật nảy mình mà hỏi lại: “Cái gì cơ? Tài khoản có chữ á anh? Anh đùa em à? Mà sao ngắn thế? Ơ nhưng mà chuyển được thật này”. Và ông anh xổ một tràng về tự tạo được số tài khoản của VPBank, hoàn 50K, miễn phí rút tiền tất cả các cây ATM kể cả cây của ngân hàng khác… (Từ từ đừng nghĩ mình PR quá đà). Rồi mình cũng thử tạo một tài khoản xem sao. Nhưng rồi dùng ưng thật nha!

Trong bài viết review “Trải nghiệm mở tài khoản VPBank Online“, mình sẽ gửi bạn những điểm cộng mà mình cực kỳ ưng ý khi mở tài khoản ngân hàng này. Mình tin rằng nó cũng rất có lợi cho bạn. Dù đã có nhiều tài khoản ngân hàng phục vụ cho các mục đích khác nhau, nhưng mình khá ưng với App của VPBankVPBank NEO.

   

#1. Bạn được “Đặt tên tài khoản” VPBank Online dễ nhớ – iNICK 

Đây là cách làm thông minh của VPBank gây ấn tượng mạnh với mình. Thú thật là giờ mình vẫn không nhớ được số tài khoản Techcombank, Vietin, SHB với TPBank của mình. Mình thường note lại trong Cloud Zalo rồi cần thì gõ tìm. 

Dù rằng khi mở tài khoản VPBank Online, mình chọn số điện thoại nên đã dễ nhớ rồi. 

Dat-ten-tai-khoan-iNICK-VPBank-Online-de-dang---Jenny-Wiki-Hanh-Phuc

Nhưng bạn thấy sao với số tài khoản: “tt118“. Ok! Đó là số tài khoản của mình nha! Khi chuyển khoản, mình chỉ cần bảo là tài khoản VPbank, số tt118 là được rồi. Quá dễ nhớ phải không? Bạn hoàn toàn có thể tự đặt tên theo ý mình.

Đây gọi là đặt iNICK cho tài khoản. Ở giao diện của App VPBank NEO, phần các tiện ích, bạn lướt sang phải sẽ thấy ngay mục iNICK. Tài khoản có thể gồm cả chữ và số. Vừa tạo được net riêng, mà vừa dễ nhớ nhé!

#2. Bạn nhận được “Một mã Hoàn tiền 50K” vào tài khoản VPBank 

Sau khi kích hoạt thành công, bạn sẽ được hoàn ngay 50K khi chuyển khoản, thanh toán hóa đơn, nạp thẻ điện thoại với giá trị tối thiểu 100K.

Được tặng 50.000đ thì tuyệt quá rồi!

Thường trước kia khi mở tài khoản phải nạp và bị giữ lại 50K để duy trì tài khoản. Nhưng mình thấy VPBank không yêu cầu số dư tối thiểu. Rút hết còn vẫn được nha. Mình đã thử! 

Mo-tai-khoan-VPbank-online-duoc-hoan-tien-50k---Jenny-Wiki-Hanh-Phuc

Mình chuyển vào 100K để nạp điện thoại cho em trai. Và được hoàn 50K sau khoảng 10-15 phút gì đó. Vậy là cậu sinh viên có ngay 150k điện thoại.

Mở tài khoản miễn phí và được hoàn tiền, không yêu cầu số dư tối thiểu. Cái này cộng điểm cho VPBank nhé!

#3. Thao tác Mở tài khoản VPBank Online cực dễ dàng

Khi tải App xong, bạn kick vào “Đăng ký ngay”. Sau đó làm theo các bước là được. Mình thấy VPBank hướng dẫn khá tỉ mỉ rồi, thao tác cũng đơn giản. Bạn chỉ cần đọc và điền đầy đủ thông tin là được. Đăng ký online đơn giản, đỡ mất công ra ngân hàng và chờ lâu.

Có một vài lưu ý mà mình vấp phải khi mở tài khoản VPBank Online trên app. Mình gửi bạn để rút kinh nghiệm:

  • Hãy đảm bảo mạng internet bạn đang sử dụng ổn định và khỏe. Vì lúc load thông tin sau khi nhập số căn cước (CCCD) sẽ hơi lâu đó. Mạng khỏe làm sẽ nhanh hơn. 
  • Chuẩn bị CCCD để chụp ảnh trực tiếp. Chứ không được up file ảnh lên nha. Cái này có thể là để đảm bảo tính chính xác và thực tế của ngân hàng. Trong thời gian chờ tải App, bạn nhớ lấy CCCD.
  • Khi quay video định danh, hãy làm theo hướng dẫn. Họ có hướng dẫn bằng chữ và bằng tiếng. Nhìn thẳng và quay trái (phải). Giống như đăng ký nhận diện khuôn mặt của điện thoại. Nếu bạn bị cận như mình thì nhớ bỏ kính ra nhé!. Lúc đầu mình quay có kính nên load mãi không được. 

#4. Tốc độ Load và chuyển khoản của VPBank nhanh, Giao diện app dễ sử dụng

So với một số ngân hàng thì mình thấy tốc độ của VPBank nhanh. Kể cả việc quét QR hay chuyển khoản. Rất nhanh. Dùng app mượt không bị đơ.

(Ở đây mình xin phép không so sánh cụ thể với các ngân hàng khác. Vì tính công bằng nên mình không đánh giá cụ thể ngân hàng này ngân hàng kia trên một bài viết.)

Giao diện bố trí dễ sử dụng. Khi click vào tất cả tiện ích mình thấy VPBank chia ra thành các mục. Dễ hiểu, dễ tìm. Nhìn chung là cực kỳ ổn áp. Ban đầu mình chỉ định tải dùng thử thôi, vì mình cũng đang cần một tài khoản mới. Sau thấy ok nên mình chọn dùng luôn. 

#5. Lãi suất tiền gửi của VPBank cao

Không biết bạn có như mình không? Vì luôn có một khoản tiền gửi tích lũy cố định hàng tháng, nên mình cũng khá quan tâm đến lãi suất. So với các tài khoản ngân hàng mình đã có thì lãi suất của VPBank cao hơn một chút so với các ngân hàng lớn.  

So-tiet-kiem-online-lai-suat-tot-de-dang

Thời điểm này mình gửi là 8.7%. Cao hơn so với mức 8.2 – 8.4% của các ngân hàng khác. Còn bây giờ là 9.2% so với 8.2 – 8.7% của các ngân hàng khác.

Khi mở tài khoản tiết kiệm có phần điều khoản và ký online. Gửi mail và SMS thông báo. VPBank làm tốt điểm này, tạo được niềm tin và tính minh bạch cho khách hàng. 

Thêm vào đó, các giao dịch đều auto có biên lai báo về mail. Số lượng sổ tiết kiệm không giới hạn.

#6. Bạn được Miễn phí rút tiền ở tất cả các cây ATM của các ngân hàng

Điểm này thì không còn gì chê nữa rồi. Dù sao thì 0 đồng và 1.100đ hay 3.300đ nó hoàn toàn khác nhau. Riêng mình vì rút tài khoản VISA ở cây khác ngân hàng là ~11.000đ, nên cái này mình rất ưng.

Lưu ý là để lấy thẻ thì bạn cần tick vào lấy thẻ vật lý và làm theo hướng dẫn khi mở tài khoản nhé! 

Đặc biệt: Nhận 50K khi giới thiệu bạn bè – Người được giới thiệu được nhận 20K

Mục này cũng tương tự với làm Tiếp thị liên kết. Có lợi cho cả bạn và người thân nếu cùng muốn trải nghiệm VPBank Online. Và được nhận tiền thưởng về tài khoản.

Chuong-trinh-gioi-thieu-uu-dai-cho-nguoi-gioi-thieu-va-duoc-gioi-thieu

Nếu bạn bè bạn cùng muốn mở tài khoản VPBank Online, thì hãy để:

Mã giới thiệu là số điện thoại của bạn nhé!

Sau đó, bạn sẽ được nhận 50K và bạn của bạn được nhận 20K. Đừng bỏ qua chương trình hấp dẫn này nhé! 

Kết luận về Trải nghiệm mở tài khoản VPBank Online của Jenny

Có thể thấy rằng, việc mở tài khoản dễ dàng, đặt tên cho tài khoản và nhiều chương trình ưu đãi của VPBank Online thực sự hấp dẫn.

Đối với mình, việc các đơn vị có tính cạnh tranh thì người được hưởng lợi nhất sẽ là khách hàng. Bởi nếu muốn phát triển và tồn tại, họ sẽ phải liên tục cập nhật, hoàn thiện và đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn và có lợi nhất cho khách hàng. Cũng như quy luật của cuộc sống và công việc vậy. 

VPBank đang làm khá tốt ở thời điểm này. Kể cả các chương trình ưu đãi hoàn tiền hay trải nghiệm giao diện, tốc độ chuyển khoản… Bạn hãy trải nghiệm mở tài khoản VPBank Online và nhận 50k tiền mặt vào tài khoản nhé!.

  • Note: Thời gian gần đây mắt mình gặp chút vấn đề nên không chỉnh được nhiều ảnh. Bài viết có thể chưa được minh họa tốt nhất. Rất mong bạn thông cảm!

Cầu chúc bình an và hạnh phúc sẽ đến với bạn và tất cả mọi người!

Thân ái,

Mình là Jenny từ Wikihanhphuc.com

Ủng hộ mình tại fanpage: Wiki Hạnh Phúc – Jenny’s . Rất vui khi có duyên được trò chuyện cùng bạn!

Xem thêm: