You are currently viewing Mua sách “Gánh gánh gồng gồng” của Bà Xuân Phượng ở đâu?

Mua sách “Gánh gánh gồng gồng” của Bà Xuân Phượng ở đâu?

Mua sách Gánh gánh gồng gồng của bà Xuân Phượng ở đâu? Nếu bạn đang tìm mua sách này, nhưng gần như các sàn thương mại điện tử đã hết hàng. Thì bạn hãy thử tìm mua theo cách mình đã làm nhé. Mình đã mua và nhận được cuốn này vào tháng 12 này. Hy vọng bạn cũng vậy.

Hành trình tìm mua đến Sách Gánh gánh gồng gồng của Bà Xuân Phượng

Mình biết đến cuốn “Gánh gánh gồng gồng”bà Xuân Phượng cũng mới đây. Sau khi nghe podcast của Vietcetera chị Thùy Minh trò chuyện với bà Xuân Phượng.

Cuộc đời này chỉ có một lần để sống – Bà Xuân Phượng

Một podcast rất nhân văn và ý nghĩa không chỉ dành cho những người trẻ mà còn dành cho tất cả những ai muốn hiểu hơn về lịch sử, về cuộc chiến mà đất nước chúng ta đã trải qua. Hiểu hơn về tấm lòng và trải nghiệm của những người thời ấy, để trân trọng hơn cuộc sống hiện tại. Để thấy rằng, những khó khăn chúng ta trải qua chưa đáng là gì so với họ. Để ta mạnh mẽ và sống ý nghĩa hơn.

Tuy nhiên, mình đã tìm mua trên các sàn TMĐT như Tiki, Shopee, Lazada hay các nhà sách như Fahasha, Thái Hà Book, ADC Book…Nhưng đều thấy báo đã hết hàng.

Mua sách Gánh gánh gồng gồng của bà Xuân Phượng

Thật lòng rất muốn mua và vô cùng muốn đọc cuốn tự truyện Gánh gánh gồng gồng của bà Xuân Phượng. Không biết phải làm sao, thì đột nhiên mình nhìn đến tên nhà xuất bản – NXB Tổng Hợp Thành phố Hồ Chí Minh.

Tren tay cuon sach ganh ganh gong gong
Sách Gánh gánh gồng gồng đã gửi về cho mình (Nguồn ảnh: wikihanhphuc.com)

Sau đó, mình tìm trang web của nhà xuất bản. Sau đó đặt hàng thử trên web xem có được không. Ship COD (thanh toán khi nhận hàng) nên cũng yên tâm.

Có mail xác nhận gửi về là mình đã đặt cuốn Gánh gánh gồng gồng của tác giả Xuân Phượng. Tổng cả ship là 158.000đ. Mấy hôm sau mình thấy có bên nhà xuất bản nhắn tin Zalo xác nhận thông tin với mình. Và khoảng sau 1 tuần, mình đã nhận được sách. Sách đẹp, chất giấy dày dặn. Mùi giấy mới thơm nức.

Mua sach ganh ganh gong gong o dau
Chất giấy cuốn Gánh gánh gồng gồng dày dặn, in sắc nét, bìa in nổi rất sang trọng (Nguồn ảnh: wikihanhphuc.com)

Kết luận

Chưa bao giờ mua một cuốn sách mà mình thấy hồi hộp như vậy. Tin rằng sẽ có những người cần mua cuốn Gánh gánh gồng gồng của bà Xuân Phượng mà không biết mua ở đâu, nên mình chia sẻ bài viết này. Hy vọng bạn cũng sẽ sớm có cuốn sách trên tay như mình. Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm ý nghĩa với cuốn sách này. Mình để link sách của NXB dưới đây. 

Link nhà xuất bản: https://nxbhcm.com.vn/2/ganh-ganh-gong-gong-6142

Cầu chúc bình an và hạnh phúc sẽ đến với bạn và tất cả mọi người!

Thân ái,

Mình là Jenny từ Wikihanhphuc.com

Ủng hộ mình tại Channel: Wiki Hạnh Phúc Rất vui khi có duyên được trò chuyện cùng bạn!