You are currently viewing Khóa học thai giáo nào tốt nhất? – Lầm tưởng lớn của mẹ

Khóa học thai giáo nào tốt nhất? – Lầm tưởng lớn của mẹ

Khóa học thai giáo nào tốt nhất Khóa học thai giáo nào tốt nhất? 80% Mẹ bầu băn khoăn điều này khi tìm hiểu các sản phẩm thai giáo. Hiểu như thế nào là đúng về khóa học thai giáo? Liệu có phải cứ áp dụng thai giáo thì con sinh ra sẽ thông minh và trở thành thần đồng không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm lời giải đáp sát thực tế nhất cho mẹ.

Xem thêm: 

>> [Review Sách] Luật Hấp Dẫn – Cuốn sách cần trên con đường phát triển tâm thức

>> Cách kiềm chế cơn tức giận với con | Dạy con – Rèn mình

(* Lưu ý: Bài viết dài, các mẹ lưu lại để tiện đọc)

Thai giao la gi 1Thai giáo là gì? – Dạy con từ trong bụng mẹ

Thai giáo là gì? Lợi ích của thai giáo ra sao? Hiểu đơn giản, thai giáo nghĩa là nuôi và dạy con từ khi còn là bào thai. Nghe có vẻ…[Xem thêm]

_______________________

Nội dung nổi bật:

Tư duy đúng đắn về Khóa học thai giáo: Hiểu đúng bản chất của thai giáo, tác dụng của khóa học thai giáo mang lại. Tránh những áp lực ngầm và lầm tưởng về khóa học đào tạo ra thần đồng.

Review khóa học thai giáo tốt nhất : Đánh giá khóa học thai giáo tốt nhất trên Unica và Kyna

_______________________

Bo-ga-chunVo-goi-vua-nemBo-ga-chun-vua-nem-2
Chan-tran-vua-nemRuot-goi-vua-nemBo-ga-chun-vua-nem
QC-Vua-nem tren Que thu thai

PHẦN I: Tư duy đúng đắn về Khóa học thai giáo

Dù học xong khóa học thai giáo tốt nhất cũng đừng mong con thành thần đồng!

Có thể mẹ sẽ cảm thấy đôi chút hụt hẫng khi nghe thấy điều này. Cần khẳng định, sự đầu tư cho con từ trong bụng mẹ là hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên, sự kỳ vọng quá lớn của cha mẹ sẽ dễ dẫn đến sự tổn thương tâm lý cho trẻ.

Khoa hoc thai giao nao tot 1

Áp lực cha mẹ vô tình đặt lên con – Do cha mẹ đã bỏ nhiều công sức, tiền bạc học các khóa giáo dục trẻ

Những năm gần đây, số ca điều trị tâm lý cho trẻ ngày càng tăng. Lý do bởi sự nỗ lực cố gắng, đầu tư thời gian và tiền bạc vào khóa học thai giáo đôi khi lại tạo ra áp lực ngầm cho các bậc phụ huynh. Chính những áp lực này sẽ khiến cha mẹ vô tình làm tổn thương trẻ, khi chúng phát triển không được như kỳ vọng.

Trẻ em luôn nhiều cảm xúc hơn người lớn. Những trái tim mong manh vô cùng dễ bị tổn thương. Chính vì vậy, dù học và thực hành theo khóa học thai giáo tốt nhất, mẹ cũng đừng áp lực biến con thành thần đồng nhé!

Vậy khóa học thai giáo sẽ có tác dụng như thế nào?

Thai giáo là phương pháp giáo dục thai nhi ngay từ trong bụng mẹ. Hiệu quả của thai giáo đã được khoa học chứng minh. Từ 0 – 3 tuổi là giai đoạn quyết định hình thành nhân cách và sự phát triển trí não của trẻ sau này. Bởi vậy, việc có cái nhìn đúng đắn, khoa học về thai giáo sẽ tạo điều kiện lý tưởng nhất cho sự phát triển của bé yêu.

Khóa học thai giáo sẽ giúp mẹ hiểu bản chất của thai giáo. Quan trọng nhất là hướng dẫn cha mẹ thực hành tổng hợp các phương pháp (kiểu) thai giáo về mặt thể chất tinh thần.

Khóa học thai giáo cho mẹ bầu

Thai giáo có thể tiến hành từ khi chuẩn bị mang thai. (Tức là điều chỉnh môi trường sống ở trong và ngoài cơ thể mẹ). Trong quá trình mang thai, các mẹ có thể tiến hành dạy dỗ và giáo dục thai nhi một cách chủ động. Chính vì vậy, thai giáo sẽ giúp thai nhi phát triển toàn diện, đầy đủ về cả thể chất và tinh thần, trí tuệ và nhân cách.

Ngoài ra, thai giáo không chỉ có tác dụng tích cực với bé, mà còn giúp mẹ có cảm xúc ổn định, vui vẻ. Tạo môi trường tốt nhất cho sự phát triển của thai nhi. Quá trình sinh nở cũng dễ dàng hơn, rút ngắn thời gian chuyển dạ. Mẹ nhanh chóng phục hồi sau khi sinh.

Nếu chưa thực sự hiểu về thai giáo và tác dụng của thai giáo, bạn có thể tham khảo bài viết: Thai giáo là gì? – Dạy con từ trong bụng mẹ

4 Nguyên tắc cần nhớ trước khi tham gia bất kỳ khóa học thai giáo nào:

Thứ nhất: Khóa học thai giáo chỉ nên là sự chuẩn bị

Theo nghiên cứu, ngay trong thai kỳ, não của bé liên tục phát triển:

“Ngay trong tháng thứ 6, não của bé đã hình thành nếp nhăn.

Tới tháng thứ 7, dây thần kinh điều khiển tri giác và vận động đã phát triển, trẻ bắt đầu có khả năng tư duy và ghi nhớ.

Đến tháng thứ 8, vỏ não càng phát triển, nếp nhăn chủ yếu trên bề mặt não bộ đã hoàn toàn hình thành.”

thai giao tu trong bung me

Não của bé yêu liên tục phát triển trong thai kỳ

Chính vì vậy, từ trong bụng mẹ, bé đã có thể nghe, cảm nhận, hiểu và phản ứng được. Thậm chí, bé yêu còn học hỏi và ghi nhớ một số điều. Khóa học thai giáo sẽ hướng dẫn mẹ kích thích sự linh động trí não. Nhờ vậy, phát huy tối đa khả năng của trẻ để chuẩn bị sẵn sàng cho quá trình học hỏi sau này.

Tuy nhiên, mỗi trẻ có những cảm quan và năng khiếu khác nhau. Chính vì vậy, khóa học thai giáo chỉ giúp cha mẹ chuẩn bị tốt nhất cho sự thích nghi và phát triển trí não của trẻ.

Cha mẹ hãy nhớ: Luôn để con tự do phát huy khả năng của riêng mình. Tránh những kỳ vọng quá lớn, kèm ép, kìm cặp con phát triển theo mong muốn cá nhân. Khiến trẻ tổn thương, thất vọng về bản thân và phát triển lệch lạc.

Thứ hai: Thai giáo kích thích phát triển 5 giác quan của bé đúng đắn

Việc áp dụng thai giáo bằng âm nhạc, cảm xúc đúng đắn sẽ kích thích 5 giác quan phát triển. Mẹ hãy cho bé yêu nghe những bản nhạc nhẹ nhàng với âm lượng vừa phải.

Thai giao kich thich giac quan cua be

Quan trọng là khi thai giáo, mẹ phải cảm thấy thoải mái, yêu thích. Khi ấy, cảm xúc mới có thể truyền tải tới bé một cách tốt nhất.

Thứ ba: Giúp bé tạo thói quen sinh hoạt đúng giờ khi thai giáo

Trong khi thực hành thai giáo, mẹ hãy giúp bé yêu tạo thói quen sinh hoạt đúng giờ. Thai giáo hiệu quả sẽ giúp bé làm quen với nhịp ăn uống, thức, ngủ ngay từ trong bụng mẹ. Hình thành đồng hồ sinh học cho bé.

thai giao sinh hoat dung gio giac

Hãy tạo thói quen sinh hoạt đúng giờ giấc cho bé ngay từ trong bụng mẹ

Chính nhờ vậy, thai giáo sẽ giúp bé sinh ra khỏe mạn, ngoan ngoãn, hoạt bát, tăng khả năng giao tiếp và ít ốm đau hơn.

Thứ tư: Giúp con cảm nhận tình yêu thương

Trong quá trình thai giáo, mẹ hãy giúp bé cảm nhận tình yêu thương, xây dựng sự tự tin của bé.

Thai giao giup be cam nhan yeu thuong

Giúp bé cảm nhận tình yêu thương qua cảm xúc của mẹ truyền cho trẻ

Khóa học thai giáo sẽ hướng dẫn mẹ cách trò chuyện, kể chuyện cho bé. Giúp bé cảm nhận niềm vui hạnh phúc, tình yêu thương ngay từ trong bụng mẹ. Nhờ vậy, cảm xúc của bé phát triển mạnh mẽ, giúp bé tự tin hơn trong suốt quãng đường sau này.

PHẦN II: Review khóa học thai giáo tốt nhất

1. ▶️ Khóa học: Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ – Unica

Đánh giá: ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ (5)

Giá gốc: 700.000 đ  499.000 đ

Thời lượng: 03 giờ 38 phút

Giáo trình: 18 bài giảng. Gồm 2 phần: Thai giáo và Các bài tập thực hành thai giáo theo từng tháng thai kỳ

Khóa học Sở hữu trọn đời

Giảm thêm 10% khi thanh toán online

Ưu đãi học phí: Cập nhật từng thời điểm theo các chương trình khuyến mãi khác nhau.

(Mẹ đăng ký học theo link dưới đây để được giảm 40% còn 419.000đ theo chương trình liên kết của Wiki Hạnh Phúc. Tiết kiệm hơn cho mẹ và bé!)

Xem chi tiet khoa hoc thai giao cho me bau

 

Ngay trên nền tảng Unica, có khoảng 6 đến 7 khóa học thai giáo. Tuy mỗi khóa có một ưu điểm riêng, nhưng thể hiện qua kết quả thì Khóa học “Thai giáo – Phát triển trí tuệ & cảm xúc cho con trong bụng mẹ” trên Unica là khóa học cho mẹ bầu được đánh giá cao nhất và bán chạy nhất hiện nay. Dưới đây là một số thông tin đáng quan tâm về khóa học thai giáo cực “hot” này. 

Được đánh giá là “tiền nào của nấy”, khóa học này nhận được nhiều lời cảm ơn và đánh giá tích cực từ các mẹ. Bản thân cũng là người từng đọc các tài liệu và thực hành thai giáo, mình nhận thấy khóa học này có 2 điểm cộng lớn sau: 

Hai điểm cộng lớn nhất của Khóa học thai giáo Unica:

#1. Giảng viên khóa học là TS. Phạm Thị Thúy – Chủ biên cuốn sách thai giáo, chuyên gia tập huấn kỹ năng làm mẹ

Khóa học thai giáo của Unica do TS. Phạm Thị Thúy trực tiếp giảng dạy. TS. Phạm Thị Thúy chính là chủ biên cuốn sách thai giáo nổi tiếng nhất hiện nay: “Thai giáo – Phương pháp khoa học dạy con từ trong bụng mẹ“.

Giang vien khoa hoc thai giao Unica

TS. Phạm Thị Thúy trực tiếp giảng dạy khóa thai giáo của Unica

Ngoài ra, chị cũng là tham vấn tâm lý , báo cáo các chuyên đề về vấn đề gia đình, giáo dục con cái cho Nhà Văn hóa phụ nữ TP.HCM, NVH sinh viên, các Sở, Ban ngành , các công ty trong TP HCM và các tỉnh phía Nam.

Hội viên chi hội tâm lý của Công ty Tâm lý học ứng dụng

Chuyên gia Tập huấn kỹ năng làm cha mẹ , kỹ năng tham vấn tâm lý cho Công ty Hội Quán các Bà mẹ , công ty Quà của Bố, Trung tâm Kỹ năng hành chính, Tổ chức AAV, Action AIDS,SCC, và nhiều công ty, tập đoàn, cơ quan ban ngành đoàn thể

#2. Nội dung rõ ràng, bài tập hướng dẫn cụ thể chi tiết

Đây là điểm được các mẹ cực “ưng” vì có hướng dẫn minh họa cụ thể.

Nội dung chia là 2 phần: Thai giáo và Các bài tập thực hành thai giáo theo từng tháng thai kỳ. Với 18 bài giảng được chia theo các chủ đề thai giáo và các kỹ thuật thai giáo.

Ngoài những kiến thức tổng quan về các phương pháp thai giáo qua: Thính giác, thị giác, khứu giác, xúc giác, thai giáo gián tiếp… Khóa học này còn hướng dẫn chi tiết các bài tập thai giáo của từng tháng trong thai kỳ.

Quan trọng nhất là tư tưởng và cảm xúc của mẹ được Ts. Phạm Thị Thúy đặc biệt quan tâm. Những gợi ý đưa ra hết sức nhẹ nhàng, tâm lý và dễ hiểu. Truyền tải cảm xúc vui vẻ, lạc quan – Điều cực kỳ quan trọng trong thai kỳ.  

Với những điểm mạnh này, Khóa học thai giáo của Tiến sĩ Phạm Thị Thúy thực sự đáng để các mẹ đầu tư. 

Lưu ý khi học Unica để tận dụng tối đa giá trị của nền tảng này

Unica là một trong những nền tảng học tập Online có tiếng và tuổi đời dài. Nền tảng có giao diện dễ sử dụng và có sự hỗ trợ, tương tác cao trong quá trình học.

Bên cạnh đó, chất lượng khóa học được kiểm duyệt khá nghiêm ngặt. Điều này có lẽ đã được chứng minh qua danh tiếng và sự phát triển của nền tảng này.

Dù vậy, vẫn có một lưu ý với các mẹ để tận dụng tối đa giá trị của khóa học thai giáo trên Unica đó là sự nhân rộng giá trị. Khóa học được sở hữu trọn đời, nên để tiết kiệm và nhân rộng giá trị, các mẹ có thể tặng cho bạn bè, người thân cùng học hỏi và tham khảo.

Ngoài ra, khi học bất kỳ khóa học thai giáo nào, mẹ nhớ ghi chép lại tóm tắt những nội dung “đắt giá” để thuận tiện xem lại khi cần thiết. Có thể note vào điện thoại hoặc sổ tay nhỏ để tiện xem lại trong suốt thai kỳ. 

2. ▶️ Khoá học Thai giáo cho mẹ bầu – Kyna

Đánh giá: ⭐ ⭐ ⭐ ⭐ (4)

Giá gốc: 39.000 – 199.000 đ (Tuỳ thuộc vào thời gian sử dụng)

Thời lượng: Không thấy ghi tổng thời gian

Giáo trình: 9 bài giảng. Gồm 4 bài lý thuyết và 5 bài thực hành

Thời gian sử dụng khoá học tuỳ giá tiền. 

Các mẹ xem chi tiết học phí mới nhất ở link dưới đây ?

Xem chi tiet khoa hoc thai giao cho me bau

 

Khóa học thai giáo của Kyna cũng là một lựa chọn thú vị dành cho mẹ. Rất linh động trong thời gian học và khoảng giá. Tuy nhiên, với lựa chọn theo tháng, nếu quá thời gian mà chưa học xong sẽ bị khoá. Dù sao đây cũng là một điểm cộng trong phát triển của Kyna.

Khoá học được giảng dạy bởi ThS. Lưu Minh Hường. 

ThS. Lưu Minh Hường là ai?

Giang vien khoa hoc thai giao Kyna

ThS. Lưu Minh Hường có kinh nghiệm làm việc bao gồm:

Phó Viện trưởng thường trực Viện nghiên cứu giáo dục trẻ thông minh sớm VSK

Thành viên Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người IPD

Chuyên nghiên cứu các phương pháp giáo dục sớm đang được thực hiện trên thế giới và ứng dụng tại Việt Nam, chuyên gia đào tạo và viết chương trình. N

Nhiều năm hoạt động giảng dạy trong môi trường giáo dục mầm non quốc tế – Trường Quốc tế Liên Hợp Quốc UNIS Hà Nội

Có chứng chỉ đào tạo Glenn Doman quốc tế do IAHP cấp tại Singapore

Chuyên gia xây dựng các chương trình đào tạo – tập huấn dành cho phụ huynh về giáo dục sớm.

ThS. Lưu Minh Hường là người đam mê theo đuổi con đường nghiên cứu và thực hành giáo dục sớm đã nhiều năm. Chị luôn mong mỗi em bé Việt Nam đều được hưởng sự chăm sóc và yêu thương, được phát huy tối đa tiềm năng tuyệt vời của “thời kỳ vàng” phát triển. Với chị, tình yêu dành cho con luôn luôn là tình yêu thương nguyên thủy – tình yêu mà bố mẹ dành cho con trong những năm đầu đời.

Đánh giá Khoá học Thai giáo cho mẹ bầu

Một ưu điểm không thể chối từ của Kyna chính là chính sách giá. Mẹ có thể sở hữu khoá trong 1 tháng chỉ 39.000 đồng. Hoặc 199.000 đồng để sở hữu trọn đời. Với mình đây là một chính sách thông minh. Tuy nhiên, nếu quá mất thời gian đăng ký sẽ bị khóa khoá học. Nên bạn cần cực kỳ lưu ý để không bỏ trôi khóa học nhé.

Thứ hai, nội dung khá đơn giản, cô đọng. Đây cũng là một lựa chọn đáng để mẹ xem xét.

Kết luận . . .

Trên đây là tổng hợp các lưu ý, đánh giá về khóa học thai giáo nào tốt nhất dành cho mẹ bầu. Tuỳ thuộc vào mức đầu tư, các mẹ có thể xem xét 2 khoá học này. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp mẹ dễ dàng quyết định khoá học để tạo nền tảng tốt nhất cho bé yêu.

Tình yêu của mẹ dành cho bé luôn là điều tuyệt vời nhất. “Sự đầu tư nhỏ mà hiệu quả to”. Hãy xem các video demo (học thử) để cảm nhận về giảng viên trước. Khoá học nào mẹ có ấn tượng tốt, và cảm thấy thoải mái, phù hợp với tình hình tài chính hiện tại là được. 

Cảm xúc của mẹ sẽ ảnh hưởng tới bé. Nên Wiki Hạnh Phúc mong mẹ sẽ luôn giữ được sự thoải mái trong suốt thai kỳ nhé! Hẹn gặp lại mẹ ở những bài viết khác!

Wiki Hạnh Phúc chúc mẹ và bé luôn khỏe, hạnh phúc!

Xem thêm:

>> Tổng hợp danh sách đồ cho bé sơ sinh | Xem chi tiết

>> Thai giáo là gì? – Dạy con từ trong bụng mẹ