You are currently viewing [Review Sách] Luật Hấp Dẫn – Cuốn sách cần trên con đường phát triển tâm thức

[Review Sách] Luật Hấp Dẫn – Cuốn sách cần trên con đường phát triển tâm thức

Review Sách Luật Hấp Dẫn của Prentice Mulford do 1980Books dịch. Nếu như bạn đang dự định đọc cuốn sách này, hãy cùng Jenny review một chút cảm nhận nhé. Có lẽ với cuốn sách này, mình không thể dùng từ hay, mà đó phải là từ “giá trị”. Mình tin rằng nó trở nên vô cùng giá trị và truyền cảm hứng với bất cứ ai đang trên con đường phát triển tâm thức. Nào, chúng mình cùng bắt đầu nhé!

ĐỪNG BỎ LỠ:

Điều gì đã mang cuốn “Luật Hấp Dẫn” đến với Jenny?

Mình đến với cuốn sách này một cách rất tình cờ, chứ không hẳn là mình đang tìm kiếm gì đó. Nhưng càng về cuối sách mình cảm giác như không phải tự nhiên mà mình đọc cuốn này. Dường như nó đến rất đúng lúc, khi sức khỏe mình đang không ở trạng thái tốt. Mình đã ốm và dùng thuốc liên tục trong khoảng 2 tháng. Mình cảm nhận được rõ ràng được những suy nghĩ không mấy tích cực cứ lởn vởn quanh đầu và tích tụ lại thành một khối cực kỳ nặng nề. Gần đây mình không thiền.

Cuốn “Luật Hấp Dẫn” như một liều thuốc bổ cho tinh thần

Cuốn “Luật Hấp Dẫn” như một liều thuốc bổ cho tinh thần. Kéo mình trở lại với những năng lượng vui vẻ, hạnh phúc. Và gợi mở ra rất nhiều khía cạnh phát triển tâm linh. Điều thú vị là khi chắp ghép với các kiến thức từ sách của tác giả Nguyên Phong và những điều mình đã tìm hiểu được quả thật trở thành bức tranh vô cùng sống động.

[Review] Cuốn Luật Hấp Dẫn của Prentice Mulford có những gì?

Khác với những cuốn sách huyền học mà mình từng đọc, “Luật hấp dẫn” là cuốn sách gợi mở và truyền cảm hứng.

Như tiêu đề, cuốn sách nói về một trong những quy luật của vũ trụ – Luật hấp dẫn. Dường như, nó vượt qua khái niệm hấp dẫn thông thường mà chúng ta thường biết. Nó phổ rộng, và thậm chí có thể rộng đến mức chúng ta không tưởng tượng nổi. Và dần mình đã hiểu tại sao nhiều người bình luận rằng: Luật hấp dẫn – Bí mật tối cao.

Bộ sách Luật hấp dẫn của Prentice Mulford gồm 3 cuốn. Hiện tại mình đã đọc xong 2 cuốn. Và chắc chắn rồi, chúng có tác dụng nhất định với đời sống tinh thần của mình. Dưới đây là review sách Luật hấp dẫn. Hy vọng rằng chúng sẽ giúp bạn hình dung được giá trị của cuốn sách này.

Sach luat hap dan co gi hay

Tất cả bắt đầu với mình từ câu văn:

“Sự tồn tại của linh hồn đứa trẻ có thể lâu đời hơn nhiều so với sự tồn tại của linh hồn trong cha mẹ. Nó có thể đã trải qua nhiều lần tồn tại liên tiếp trên trái đất và trưởng thành trong sức mạnh nhiều hơn so với cha mẹ…”

Mình đã bắt đầu bị cuốn vào cuốn sách này như vậy. Và từng chương, từng chương nối tiếp, gợi mở ra rất nhiều khía cạnh mới mẻ của “Luật Hấp Dẫn”. Từ năng lượng của những dòng suy nghĩ, đến sự chuyển hóa năng lượng cho đến các liều thuốc tinh thần và sức mạnh tiềm ẩn bên trong mỗi chúng ta.

Dường như đã đọc được đâu đó rằng, suy nghĩ mang theo năng lượng. Tuy nhiên, cho tới khi đọc cuốn “Luật Hấp Dẫn”, mình mới thấy rõ ràng rằng, dòng suy nghĩ có thể có sức ảnh hưởng vô cùng lớn tới sức khỏe thể chất, tâm hồn và tương lai của chúng ta.

Suy nghĩ là năng lượng, là vật thể. Dù chúng vô hình, nhưng tác động lại vô cùng rộng lớn. 

Thậm chí, đó là sự ảnh hưởng từ tâm trí người này sang người khác. Sự kiểm soát/ảnh hưởng tâm trí lẫn nhau cũng được bàn rất rõ trong cuốn sách này.

Có gì đặc biệt ở cuốn Luật Hấp Dẫn này?

Có một điều kỳ lạ là cuốn sách này không có “Lời mở đầu”. Nó cứ như vậy mà đi thẳng vào chủ đề chính. Cũng như cách mà nó trực tiếp xoáy vào tâm thức chúng ta. Khiến chúng ta chợt giật mình mà dần tỉnh ngộ.

Đọc cuốn sách này, bạn sẽ nhận thấy mối liên hệ của mình với thế giới xung quanh và vạn vật trong vũ trụ. Và nó thậm chí có thể giúp bạn suy ngẫm một cách sâu sắc hơn về cuộc sống. 

Quan trọng, sách Luật hấp dẫn này sẽ chỉ ra cách bạn lựa chọn “loại suy nghĩ” và tác động của chúng đến sức khỏe, cuộc sống của bạn. Rồi dần lý giải được phần nào về bản thân, những người xung quanh. Thậm chí là các hiện tượng đang xảy ra trên Trái Đất. Như bệnh dịch, thay đổi khí hậu, sự cần thiết nâng cấp kiến thức chăm sóc sức khỏe “tinh thần”.

Nó cũng cho thấy sức mạnh của tâm trí người này ảnh hưởng lên người khác. Đường đi của tâm trí, cách những tâm trí giống nhau tiến gần lại nhau và sức mạnh khủng khiếp của sự hợp nhất các dòng suy nghĩ ấy.

Bạn sẽ nhận thấy tầm quan trọng của giấc ngủ và việc yêu thương chính bản thân mình. Ngoài ra, còn rất nhiều những chủ đề thú vị khác liên quan đến luật hấp dẫn về sức mạnh của linh hồn và năng lượng chữa lành

Và chắc chắn có một vài điều mà mình sẽ phải cực kỳ nghiêm túc suy nghĩ. Và cũng mong bạn sẽ suy nghĩ. Đó là: 
  • Những thức ăn nạp vào Thân – Cơ thể
  • Những “thức ăn” nạp vào Tâm – Suy nghĩ, tâm trí
  • Những điều mình sẽ đọc, những video mình sẽ xem
  • Chọn lọc nguồn năng lượng mà mình sẽ tiếp cận và tiếp nhận

Nếu có một điểm trừ của cuốn này, thì có lẽ ở phần lời dịch. Do dịch sát bản gốc Tiếng Anh, nên văn phong bị ảnh hưởng. Bởi vậy, sẽ có một số đoạn cảm giác đọc không được thuận. Bị lặp hoặc không trơn tru như cách diễn đạt bằng tiếng Việt. Nhưng dù sao, chắc chắn vẫn đủ để bạn hiểu được những gì tác giả truyền đạt. Và hãy nhớ cô đọng chúng sau khi đọc xong nhé!

Thông tin Sách Luật Hấp Dẫn của Prentice Mulford mà Jenny review

luat-hap-dan-quy-luat-ve-suc-manh-cua-linh-hon-va-nang-luong-chua-lanh-co-the-tu-ben-trong

Tiêu đề sách:

Luật Hấp Dẫn

Quy luật về sức mạnh của linh hồn và năng lượng chữa lành cơ thể từ bên trong

Tác giả:Prentice Mulford
Dịch:1980Books
Nhà xuất bản:NXB Thanh Niên
Nơi Bán Chính Hãng:👉 Mua Luật Hấp Dẫn trên TIKI 

Kết Luận về Cuốn Luật Hấp Dẫn của Prentice Mulford

Cũng như các bài review khác, Jenny hy vọng rằng, mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Bởi cuốn sách sẽ càng giá trị khi bạn tự mình trải nghiệm và nghiền ngẫm.

Có thể nói, Luật Hấp Dẫn nếu chưa tìm hiểu, thì cảm thấy đó là một điều gì đó rất bình thường. Nhưng khi đã tìm hiểu, bạn mới thấy, đó là một quy luật vô cùng tinh vi và vi diệu của Vũ Trụ. Nó phổ khắp tất cả các lĩnh vực và vạn vật quanh ta.

Như vậy, “Luật Hấp Dẫn” không đơn giản là một cuốn sách lý giải quy luật. Nó mang trong mình năng lượng gợi mở và truyền cảm hứng với bất kỳ ai hứng thú hoặc bị “hấp dẫn” bởi các chủ đề phát triển tâm linh. Hy vọng rằng, những review của Jenny về cuốn sách “Luật Hấp Dẫn” đã phần nào truyền cảm hứng tới bạn. Mong rằng bạn sẽ tìm đọc cuốn sách này.

Cầu chúc bình an và hạnh phúc sẽ đến với bạn và tất cả mọi người!

Thân ái,

Mình là Jenny từ Wikihanhphuc.com

Xem thêm short hữu ích tại Channel: Wiki Hạnh Phúc Rất vui khi có duyên được trò chuyện cùng bạn!

Ủng hộ mình để mình tiếp tục làm những nội dung như này nhé!

Ma QR cua Jenny Pham

Xem thêm: