You are currently viewing [Review sách] “Muôn kiếp nhân sinh” của Nguyên Phong – Có đáng xem không?

[Review sách] “Muôn kiếp nhân sinh” của Nguyên Phong – Có đáng xem không?

[Review sách] “Muôn kiếp nhân sinh” – Nguyên Phong Cuốn “Muôn kiếp nhân sinh” của tác giả Nguyên Phong nói về điều gì? Sách này có gì đặc biệt mà năm 2020 mọi người tìm đọc nhiều như vậy? Đến nỗi chỉ cần đánh “review mu..” là gợi ý google đã hiện ra ngay vị trí đầu tiên. Hãy cùng Wikihanhphuc.com tìm hiểu trong bài review sách “Muôn kiếp nhân sinh” dưới đây!

Xem thêm:

>> Review Sách Muôn kiếp nhân sinh phần 2 | HOT

>> Tâm linh là gì? | Hiểu đúng bản chất để đi đúng đường

>> Review Hành Trình về Phương Đông | Cuốn sách bất hủ

1. Đôi dòng review về Muôn Kiếp Nhân Sinh của tác giả Nguyên Phong

review-sach-muon-kiep-nhan-sinh-nguyen-phong-1

Sách Muôn kiếp nhân sinh của Tác giả Nguyên Phong

Cầm trên tay cuốn “Muôn kiếp nhân sinh”, mình vẫn chưa nghĩ mình sẽ đọc hay review cuốn sách này. Tên tiêu đề sách khiến mình cảm thấy nó quá già so với độ tuổi 28 của mình. Nhưng một cơ duyên đặc biệt, khiến mình quyết định đọc cuốn sách này. Sau một vài trang sách, mình đã thực sự bị cuốn vào đó. Nó vô cùng kỳ lạ, sống động và đồ sộ, thực tế và bí ẩn.

Mình cũng đã hiểu vì sao một người sống rất thực tế và nhiều năng lượng như chồng mình lại thốt lên: “Không hiểu sao mọi giải thích trong cuốn sách này lại hợp lý và khoa học như vậy”. Nó đã tác động lớn tới suy nghĩ và hành động của anh ấy. Tới nỗi bạn bè thân thiết anh đều khuyên mọi người hãy đọc cuốn Muôn kiếp nhân sinh để cảm nhận. Và mình cũng vậy, mình tin rằng, cuốn sách này thực sự giá trị đối với bất cứ ai đã từng đọc nó.

Cuốn sách giải thích và dẫn dắt mọi chuyện dựa trên những điều thực tế, khoa học và logic. Cách sử dụng ngôn từ gần gũi, nên mình tin chắc rằng bất cứ ai trong chúng ta, chỉ cần là người Việt đều có thể hiểu và cảm được.

Kiếp người có tồn tại???

Cuốn sách nói về luân hồi, chuyển sinh. Dựa trên câu chuyện có thật của một nhà kinh doanh tài chính nổi tiếng ở New York – Thomas. (Tên đã được đổi do yêu cầu của nhân vật). Thông qua các trải nghiệm tiền kiếp của Thomas, những phân tích logic của Kris, chúng ta sẽ phần nào thấu hiểu hơn về dòng chảy cuộc đời. Có người sinh ra đã sang giàu, có người cả đời truân chuyên. Nếu như chết là hết, há chẳng phải cuộc đời này quá bất công hay sao? Tất cả những gì đang xảy ra với chính chúng ta, hay xung quanh chúng ta liệu có phải tình cờ?. “Nhân quả đừng để thấy mới tin, Nhân quả là bảng chỉ đường, giúp con người tìm về thiện lương”.

Review-sach-Muon-kiep-nhan-sinh

Là một cuốn sách tâm linh, nhưng Muôn kiếp nhân sinh của Nguyên Phong không đặt nặng vấn đề tôn giáo. Bởi thực chất, tôn giáo nào cũng giống nhau, đều hướng con người tới những tình yêu thương, từ bi và lương thiện. Tôn giáo chỉ là những con đường khác nhau cùng hướng chung tới một mục đích: Tình yêu thương và hạnh phúc cho thế giới này.

Kể cả, bạn đã từng tìm hiểu về đạo Phật hay chưa, thì biết đâu, cuốn sách này sẽ giao mầm thiện lành, tâm hướng thiện và giúp bạn cảm nhận được cuộc sống nhiều hơn. 

2. Đôi nét về Nguyên Phong – Tác giả cuốn Muôn Kiếp Nhân Sinh

Muôn kiếp nhân sinh” là một tác phẩm của tác giả Nguyễn Phong viết từ năm 2017 và đến đầu năm 2020 mới hoàn tất. Nguyên Phong là một trong những tác giả của bộ sách văn hoá tâm linh nổi tiếng. Có thể kể đến các tác phẩm bất hủ như: Hành trình về Phương Đông, Dấu chân trên cát, Bên rặng tuyết sơn.…Nguyên Phong là bút danh của tác giả Vũ Văn Du. Ông du học ở Mỹ từ năm 1968, tốt nghiệp cao học Sinh vật học, Điện toán. Ông nằm trong top những người sáng tạo nhất thế giới. Ông từng là Kỹ sư trưởng Tập Đoàn Boeing của Mỹ, Viện trưởng Viện Công nghệ sinh học Đại học Carnegie Mellon. Ông được mọi người viết đến là Giáo sư John Vũ – Nhà khoa học uy tín về công nghệ thông tin, CMMI và từng giảng dạy ở nhiều trường đại học trên thế giới.

Hanh-trinh-ve-phuong-dong-nguyen-phong

Khác với các cuốn Hành trình về Phương Đông, Dấu chân trên cát… được ông viết phóng tác từ các trải nghiệm, tiềm thức và quá trình nghiên cứu các giá trị tinh thần Phương Đông. Cuốn Muôn kiếp nhân sinh do chính tác giả viết. Nó không rộng như Hành trình về Phương Đông. Nhưng đủ để gợi mở cho chúng ta con đường đi tìm ý nghĩa cuộc đời.

3. Muôn Kiếp Nhân Sinh mang tới giá trị gì?

Các quy luật vũ trụ, quy luật Nhân quả, Luân hồi có thực sự tồn tại? Mình tin rằng, cuốn sách sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời chính xác nhất cho riêng mình. Con người thường chỉ thực tâm muốn học và quay trở về với tâm linh khi phải trải qua đau khổ. Đôi khi là thật nhiều đau khổ. Họ đi tìm thần thánh, nhưng không biết rằng, Thần Phật đều ở trong chính tâm của mình. Gốc rễ của sự bình an hạnh phúc không ở đâu xa, mà nằm ở bên trong chúng ta.

Luan-hoi-nhan-qua-co-that

Con người thường chỉ thực muốn học khi phải trải qua đau khổ

Cuốn Muôn kiếp nhân sinh không những đưa cho chúng ta cái nhìn tổng quan về các quy luật. Mà còn chỉ ra cách phát triển tâm thức thông qua thiền định. Tất cả đều xuất phát từ tâm. Biết rõ mình, hiểu rõ nguồn gốc thiêng liêng thì mọi câu hỏi sẽ được giải đáp.

Nhắn nhủ của Giáo sư John Vũ:

Chính Giáo sư John Vũ cũng đã nói: “Riêng quyển sách này – Ai đủ duyên sẽ tìm đọc, không nên tặng cho những ai mà bản thân họ không muốn đọc”. Tác giả đã dùng chính ngôn ngữ của đồng bào để viết cuốn sách này. Với thiết tha rằng chúng ta có thể hiểu được tầm quan trọng của kiến thức tâm linh. Hy vọng những ai đủ duyên sẽ tìm tới cuốn sách để trau dồi, để chiêm nghiệm và để trải nghiệm.

Hy vọng những review cuốn Muôn kiếp nhân sinh trên mang lại những giá trị tốt đẹp cho bạn! Mình tin rằng những chia sẻ xuất phát từ trái tim sẽ chạm được tới trái tim. Mong rằng bạn sẽ thích cuốn sách này.

∇ Link tìm sách nhanh tại đây: 

Shopee ( 67.000đ ) : ⇒ https://shorten.asia/RqppJ4uH

Lazada ( 74.000đ )  : ⇒ https://shorten.asia/aDNmz4Tg

Cầu chúc cho bình an và hạnh phúc sẽ đến với bạn và tất cả mọi người!

Thân ái,

Mình là Jenny từ Wikihanhphuc.com

Ủng hộ mình tại fanpage: Wiki Hạnh Phúc – Jenny’s . Rất vui khi có duyên được trò chuyện cùng bạn!