You are currently viewing Review sách YÊU – Duana Welch | Trở thành người phụ nữ khó-có-được

Review sách YÊU – Duana Welch | Trở thành người phụ nữ khó-có-được

Review sách yêu duana welch Review Sách “Yêu” của tác giả Duana Welch. Nếu có cuốn sách nào về tình yêu mà bạn cần-phải-đọc, thì đó chính là cuốn sách này! Hãy cùng mình điểm qua những điều quý giá mà cuốn sách sẽ mang lại cho bạn!

Nap-cong-Nhat-Ban-thiet-ke-dep>> TOP 32 Nắp cống Nhật Bản độc đáo – Nghệ thuật dưới đôi bàn chân

Nắp cống Nhật Bản đã trở nên vô cùng nổi tiếng trên toàn thế giới. Vẽ tranh lên nắp cống là có thật! Chúng mình đã chọn ra một số mẫu nắp cống độc đáo nhất từ ​​khắp nơi trên đất nước Nhật Bản để bạn thỏa sức theo dõi…[Xem chi tiết]

Xem thêm:

Tinh-chat-KlairsKem-chong-nang-Skin-AquaNuoc-lam-sach-La-Roche-Posay
Tinh-chat-CCSRM-Sen-KaLotion-Haladabo
Shopee-Mall-sale

Mình biết tới cuốn sách này qua Group dành riêng cho phụ nữ. Thấy các chị em review ác liệt quá nên mình tìm đọc. Cuốn sách với tấm bìa không quá cầu kỳ. Nhưng nội dung của “Yêu”Duana Welch lại hoàn toàn ngược lại: Tỉ mỉ và chi tiết. Thực sự là một cuốn sách đáng để đọc. Mình đã không thể rời bỏ nó khi bắt đầu dở đến chương đầu tiên – Từ bỏ những quan niệm sai lầm đang kìm hãm con người bạn. Tình yêu có phải trò may rủi không?

Cuốn sách như một bản hướng dẫn chi tiết mang tính khoa học về tình yêu, việc lựa chọn đối tượng để yêu và trở thành một người phụ nữ khó-có-được. 

Sách Yêu – Tác giả Duana Welch

Dịch giả Lê Thùy Linh

Review sách Yêu – Duana Welch

Mình tin rằng bất cứ cô gái nào cũng mong muốn và xứng đáng có được hạnh phúc. Đấy là lý do mình bắt đầu với Blog này. Bất cứ ai từng nếm trải trái đắng của tình yêu, những giây phút đau khổ như thắt nghẹn đều cần được giúp đỡ. Và Duana Welch đã giúp đỡ chúng ta bằng cuốn sách tuyệt vời này. Chỉ là vấn đề, nó có đến được với bạn hay không.

Đừng bỏ qua bài viết cần thiết này:

Hãy nhớ rằng, trái tim tan vỡ là cái giá bắt buộc phải trả cho tình yêu. Đau để hiểu, để học hỏi và để tìm cách khiến mình trở nên hạnh phúc.

Hay-tro-thanh-co-gai-hanh-phuc-trong-tinh-yeu

Hãy trở thành cô gái hạnh phúc trong tình yêu

Sách “Yêu” là những hướng dẫn chân thành, tỉ mỉ của Duana Welch

Điều mà mình thích ở “Yêu”, chính là sự chân thành và tử tế của Duana Welch. Bà đưa ra những hướng dẫn hết sức tỉ mỉ, cụ thể. Dựa trên những tình huống thực tế. Phân tích bằng nền tảng khoa học tâm lý. Từ ấy mà người đọc vỡ lẽ, thấm và thực hành dễ dàng. Nó không hề khó đọc, mà còn khiến mình cảm thấy ngày càng thu hút.

Sach-Yeu-mua-o-dau

Sách “Yêu” của Duana Welch giống như kim chỉ nam cho bất cứ ai đã, đang và sẽ yêu.

    • Nó phá tan những quan niệm sai lầm từng có về tình yêu. (Mình cá là bạn cũng sẽ giật mình về những quan niệm tưởng hợp lý mà lại sai lầm. Mình sẽ trích dẫn trong các ảnh sách dưới đây nha).
    • Hướng dẫn cho bạn cách hành xử trong từng tình huống. Trở thành người phụ nữ khó-có-được.
    • Từng bước tăng giá trị, tìm được Mr. Right
    • Và hơn hết, nó xóa tan những nghi ngờ về quan niệm: “Hạnh phúc mãi mãi”.
May-rua-mat-Halio-Lixibox-SALE-moi
May-rua-mat-Halio-Lixibox-Chinh-hangMay-rua-mat-Halio-Lixibox-Chinh-hang-2
May-rua-mat-Halio-Lixibox-Chinh-hang-3Bao hanh may rua mat

Preview Sách “Yêu” – Duana Welch

Mình cũng không biết dùng từ ngữ nào để miêu tả hết sự tuyệt vời của cuốn sách này. Nên mình gửi tới các bạn một số trang sách dưới đây. Hy vọng, chúng đủ để nêu bật được giá trị của cuốn sách này!

Các kịch bản tình huống trong tình yêu được bà đưa ra rất cụ thể. Cách giải quyết tình huống gọn ghẽ, đơn giản mà bất kỳ ai trong chúng ta đều có thể thực hiện được.

Chính bản thân mình cũng tìm thấy những cách ứng xử chưa khéo léo của mình. Và cũng tự lý giải được, tại sao trước kia lại từng đau lòng vì chuyện tình cảm nhiều đến vậy. Ngay chỉ đơn giản với tình huống cuộc hẹn không báo trước, ứng xử của người phụ nữ xấu tính, người phụ nữ có lòng tự trọng thấp và người phụ nữ khó-có-được hoàn toàn khác nhau.

Kich-ban-tinh-yeu-sach-Yeu-Duana-Welch

Sach-tam-ly-hoc

Sach-hay-ve-tinh-yeu

Quan điểm “Trước khi bạn có thể hạnh phúc với ai đó, bạn phải biết hạnh phúc với chính mình”. Hay quan điểm: “Đừng tìm kiếm nữa. Nếu tình yêu đó là định mệnh, kiểu gì nó cũng tới với bạn”. Tưởng chừng như đây là những quan điểm đúng, được rất nhiều người thừa nhận. Nhưng về góc độ khoa học, nó lại không hoàn toàn chính xác. Vì sao, thì Duana Welch có giải thích trong những trang sách dưới đây.

Review-Sach-Yeu---Duana-Welch

Review-sach-Duana-Welch

Quan-niem-doc-hai-ve-tinh-yeu

Đó là một số trang mà mình nghĩ, nó sẽ giúp bạn hiểu trong sách có gì. Và mình tin bạn sẽ có quyết định đúng đắn. Cuốn sách thực sự sẽ thay đổi cuộc sống tình cảm của bạn – mãi mãi. Nó đáng! Mình cảm thấy thực sự may mắn vì được chia sẻ đầu sách này với bạn. Rất mong cuốn sách có thể giúp bạn – cô gái của mình – được hạnh phúc! 

Mua sách Yêu – Duana Welch ở đâu

Mình đã tìm sách này trên Shopee, Tiki, Fahasa nhưng đều hết hàng. Hiện chỉ có Lazada còn bán sách này. Giá 87k. Cả ship đâu đó dưới 100k, mình không nhớ rõ. Mình gửi link dưới đây để bạn tiện mua.

>> Link mua sách Yêu – Duana Welch: https://shorten.asia/STR61Bsw

Nếu các link mua online cuốn này đã hết hàng. Bạn có thể inbox mình qua fanpage: Wiki Hạnh Phúc – Jenny’s. Mình sẽ hỗ trợ bạn.

Hy vọng những review về cuốn “Yêu” của Duana Welch trên đây sẽ giúp bạn vững tin vào cuốn sách. Và tin tưởng vào cuộc sống tình cảm hạnh phúc. Không có gì chúng ta làm tốt mà không phải học. Tình yêu chắc chắn cũng vậy.

Chúc bạn yêu của mình luôn rạng rỡ và hạnh phúc! Bạn xứng đáng với điều đó!

Mình là Jenny từ Wikihanhphuc.com

Ủng hộ mình tại bằng cách xem qua website này: > Nắp hố ga < và góp ý giúp mình qua email wikihanhphuc@gmail.com. Rất vui khi có duyên được trò chuyện cùng bạn!

Xem thêm:

>> Cách giải phóng bộ não khỏi những suy nghĩ tiêu cực, mộng tưởng, lạc lối

>> Nên bắt đầu đọc sách từ đâu? Hãy bắt đầu với các dòng sách này!

>> Chia tay rồi có quay lại được không?

* Note: Hoa cài sách. Bạn xem thêm ở đây. 

Tram-cai-toc