You are currently viewing Sách Đắc Nhân Tâm [PDF] – Free Ebook

Sách Đắc Nhân Tâm [PDF] – Free Ebook

Sách Đắc Nhân Tâm PDF – Free Ebook tại Wiki Hạnh Phúc. “Đắc Nhân Tâm” là một trong những cuốn kinh điển của Dale Carnegie. Đây là cuốn sách nổi tiếng, bán chạy và có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại. Cuốn sách đã được dịch sang hầu hết các thứ tiếng trên thế giới. Có thể coi như “thánh kinh” của sự thu phục lòng người. Có nhiều ý kiến trái chiều Review về cuốn này, cùng Jenny bàn tới trong bài dưới đây nhé!

*Link Download sách Đắc Nhân Tâm PDF ở cuối bài viết.

Đôi lời về cuốn Đắc Nhân Tâm – Dale Carnegie

Sẽ luôn có rất nhiều tranh cãi xung quanh cuốn “Đắc Nhân Tâm” của Dale Carnegie. Dù sao thì sự nổi tiếng cũng đi kèm theo đánh giá, bình luận trái chiều là điều khó tránh khỏi. Có lẽ không cần bàn tới sự nổi tiếng của cuốn sách này. Ta hãy bàn về một khía cạnh khác nha.

Có khá nhiều ý kiến cho rằng, “Đắc Nhân Tâm” là quyển sách của sự “đạo đức giả”. Phải thú thật là như vậy. Bạn sẽ không khó để tìm được các bài viết có title như thế này. Tuy nhiên, ở một góc độ khác, tại sao người ta lại đánh giá trái chiều như vậy? Ấy phải chăng phần nhiều là do nội dung cuốn sách nói đến những nguyên tắc ứng xử, thu phục lòng người mà người ta cho rằng “khó thực hiện” trong thực tế? Và nó có hơi hướng muốn “chiều lòng người khác” hơn?

Tuy nhiên, nếu như bạn đã từng tìm hiểu về Đạo Phật hoặc từng tìm hiểu về tư duy tích cực, thì có lẽ bạn sẽ thấy rằng Đắc Nhân Tâm có những ẩn ý đặc biệt. Trong vấn đề ứng xử với người khác ấy, Đắc Nhân Tâm lại giúp bạn hiểu rõ bản thân hơn và tu rèn chính mình. Nó khơi gợi lòng trắc ẩn, sự hiểu biết và muốn quan tâm tới những người xung quanh. Bên cạnh đó cũng chỉ cho bạn những kỹ thuật để sống một cuộc sống nhẹ nhàng, tích cực, không nặng sân si, tiêu cực và than phiền…

Có thể bạn cần lúc này:

>> Cách giải phóng bộ não khỏi những suy nghĩ tiêu cực, mộng tưởng, lạc lối

Bản thân muốn thay đổi, thì chỉ có bản thân mình biết. Nếu bạn đã tìm tới cuốn sách này, Jenny hy vọng bạn sẽ gặt hái được nhiều điều ý nghĩa cho cuộc sống của mình. Hơn là việc áp dụng một cách máy móc. Hãy tận hưởng nó nhé!

Thông tin ebook Đắc Nhân Tâm PDF – Dale Carnegie

Dac Nhan Tam PDF tai sach ebook

Tiêu đề sách:Đắc Nhân Tâm
Tên tiếng Anh:How to Win Friends and Influence People
Tác giả:Dale Carnegie
Dịch giả:Nguyễn Văn Phước
Nhà xuất bản:NXB Tổng Hợp Thành phố Hồ Chí Minh
Định dạng:PDF

Tải ebook Sách Đắc Nhân Tâm PDF – Free Ebook

Cuốn này mình sưu tầm được ebook khá lâu rồi. Tiện đây mình xin gửi tới bạn. Link tải ebook Đắc Nhân Tâm PDF thông qua Google Drive.

 

Đọc Sách Đắc Nhân Tâm PDF Online – Jenny’s Blog

Đọc Online Sách Đắc Nhân Tâm pdf cùng Jenny tại đây:

Hãy nhớ, bất cứ khi nào bạn cần, hãy quay lại Wikihanhphuc.com. Chắc chắn sẽ có điều hay ho gì đó dành cho bạn!

Cầu chúc bình an và hạnh phúc sẽ đến với bạn và tất cả mọi người!

Thân ái,

Mình là Jenny từ Wikihanhphuc.com

Ủng hộ mình tại Channel: Wiki Hạnh Phúc . Rất vui khi có duyên được trò chuyện cùng bạn!

Xem thêm:

>> Nên bắt đầu đọc sách từ đâu? Hãy bắt đầu với các dòng sách này!